0012 – Phương Andy – 999 roses in my life

“Trong khi vật lý và toán học có thể cho chúng ta biết vũ trụ bắt đầu từ đâu, thì chúng không thể sử dụng nhiều trong việc dự đoán hành vi của con người bởi vì có quá nhiều phương trình để giải quyết. Tôi không hơn gì so với bất cứ ai khác ở sự hiểu biết về những gì làm cho tim người ta đập mạnh, đặc biệt là với phụ nữ.” – Stephen Hawking.

Phụ nữ ngày càng khó đoán, không thể nhìn trực tiếp bên ngoài mà kết luận về hình dáng thật được. Trên con đường chụp ảnh đầy cảm xúc, tôi đã từng đánh giá sai rất nhiều lần. Nguyên nhân chính là do đồ trang điểm, các phụ kiện trang phục hỗ trợ dáng và đặt biệt chính là silicon trong tay bác sĩ giỏi… Nhìn vậy mà không phải vậy đâu.

“While physics and mathematics may tell us how the universe began, they are not much use in predicting human behavior because there are far too many equations to solve. I’m no better than anyone else at understanding what makes people tick, particularly women.” – Stephen Hawking

Women increasingly unpredictable, you can not look directly the outside to conclude the true body form. On the road of photography, I’ve misjudged a lot of times. The main reason is makeup, shape support accessories  and especially silicon in hand of good doctor … Looking so good but not so.

999 roses in my life

Xem thêm – See more…

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.796707997088499.1073741842.777910642301568&type=1&l=ae24ebcb68

330N0016

PS:
Món quà nhỏ từ Canon dành cho các bạn yêu chụp ảnh: Enjoy! Digital SLR Cameras – Cùng vui! máy chụp ảnh kỹ thuật số:

http://www.mediafire.com/view/86dneke86ygttpd/enjoy_dslr_camera_web_NoRestriction.pdf

Nếu tôi biết đến cuốn sách này sớm hơn thì đã không phải phí vài năm cho việc mò mẫm để chụp ảnh đẹp. Dù cái gì tự tìm ra sẽ được nhớ dai hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s